GIỚI THIỆU ĐỊA PHƯƠNG - ĐỊA PHƯƠNG - TIN TỨC VIỆT NAM
> ĐỊA PHƯƠNG - GIỚI THIỆU ĐỊA PHƯƠNG

Xem chi tiết

Quang Thành - Yên Thành:Điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội của một xã miền núi

Đăng ngày: 15/1/2012

Trong năm vừa qua Đảng bộ và nhân dân xã Quang Thành đã gặt hái được rất nhiều thành quả nổi bật. Kinh tế - xã hội có những bước tăng trưởng khá, đời sống nhân dân được nâng lên rõ rệt, an ninh chính trị được giữ vững... Có được những thành công quan trọng đó là nhờ sự thống nhất cao trong Đảng, sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân, đó cũng là những tiền đề quan trọng để Quang Thành hướng tới những thành công trong năm tiếp theo.


Xem chi tiết Hà Nội: Diện mạo mới mừng Đại lễ

Ngày Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội đang đến gần, thành phố Hà Nội hiện đang dốc toàn lực thúc đẩy các dự án chỉnh trang đô thị để Hà Nội có một diện mạo khang trang chào mừng Đại lễ.


Xem chi tiết Hướng đi và tầm vóc mới ở kỳ Anh - Hà Tĩnh

Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh có địa hình phức tạp, khí hậu thất thường, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn… Đó là những khó khăn mà Kỳ Anh phải đương đầu trong xây dựng và phát triển kinh tế- xã hội. Dẫu vậy, thời gian qua bằng sự nỗ lực của mình, cùng những hướng đi, biện pháp phù hợp, Đảng bộ huyện Kỳ Anh đã lãnh đạo dành được những kết quả đáng khích lệ, nhất là trong lĩnh vực mời gọi đầu tư.


Xem chi tiết Kỳ Phú: Phát triển kinh tế xã hội là mục tiêu

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đảng bộ lần thứ 25 đã đề ra, Đảng bộ và nhân dân xã Kỳ Phú - huyện Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được những thành tựu trong phát triển kinh tế xã hội. Kinh tế tăng trưởng, đời sống, vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao từng bước, ANTT được đảm bảo, nhân dân sống trong bình yên, hạnh phúc. Những kết quả nổi bật đó không tách rời sự lãnh đạo sâu sát, năng động của một Đảng bộ giàu truyền thống.


Xem chi tiết Kỳ Khang - Kỳ Anh: Vượt khó đi lên chiến thắng đói nghèo

Cũng như một số xã ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, thời gian gần đây Kỳ Khang đã và đang thay da, đổi thịt. Sự thay đổi ấy không chỉ thể hiện ở bề ngoài như điện - đường - trường - trạm, hệ thống kênh mương, các công trình phúc lợi công cộng, mà còn bộc lộ dưới từng mái nhà, trong từng bữa ăn của người dân. Có được đổi thay ấy là nhờ Đảng bộ xã nhanh chóng đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.


Xem chi tiết Gian nan khôi phục nghề đúc đồng Ngũ Xã

Ngày nay, đến Ngũ Xã, ít ai biết rằng nơi đây từng là một làng nghề đúc đồng nức tiếng trong và ngoài nước. Tên tuổi của làng gắn liền với nghề đúc tiền và những tác phẩm như quả chuông và pho tượng Quan Thánh đền Trấn Vũ, pho tượng Adida chùa Thần Quang…


Xem chi tiết Hưng Chính: Điểm đến đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư

Hưng Chính là một xã mới sát nhập vào thanh phố Vinh (Nghệ An), với diện tích đất tự nhiên 452ha, có đường QL46, đường tránh Vinh, sông Đước chảy qua địa bàn, Hưng Chính có nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là Tiểu thủ công nghiệp (TTCN) và thương mại dịch vụ. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hưng Chính cùng nhau đoàn kết phát huy sức mạnh tổng hợp, khai thác tiềm năng, thế mạnh, tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp, các ngành tạo bước đột phá thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển trong thời kỳ hội nhập.


Xem chi tiết Bảo Thành: Một chặng đường phát triển

Bảo Thành là xã nằm ở phía Nam của huyện Yên Thành (Nghệ An). Mấy năm gần đây bộ mặt nông thôn Bảo Thành đã thực sự đổi thay, các lĩnh vực về kinh tế - xã hội đều có bước phát triển mạnh mẽ, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên rõ rệt.


Xem chi tiết Khai mạc Hội chợ triển lãm kinh tế nông nghiệp ĐBSCL 2010

Vào lúc 19 giờ ngày 27/04/2010, Hội chợ triển lãm kinh tế nông nghiệp nông nghiệp ĐBSCL được diễn ra trong không khí nhộn nhịp và chính thức khai mạc. Tới dự lễ khai mạc triển lãm có lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, Bộ Công Thương, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long và đại diện một số tỉnh, thành.


Xem chi tiết Sắc Mới Đồng Thành

Năm năm qua, Đồng Thành (Yên Thành – Nghệ An) bên cạnh những thế mạnh và thuận lợi thì địa phương cũng phải đối mặt với những khó khăn, thách thức lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ phát triển kinh tế cũng như chất lượng đời sống nhân dân.


Xem chi tiết Xã Kỳ Sơn: Phát triển nền kinh tế theo hướng đa dạng

Theo quốc lộ 12 từ thị trấn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) về hướng tây khoảng 15 km chúng ta đến địa phận xã Kỳ Sơn. Kỳ Sơn là một trong những xã miền núi của huyện Kỳ Anh, với diện tích đất tự nhiên rộng 9035ha, dân số gần 6700 nhân khẩu sinh sống chủ yếu ven quốc lộ 12 chạy qua địa phận xã hơn 23 km.


Xem chi tiết Cần Thơ:Kẹt cứng trên cầu vì đua nhau đi… ngắm cầu

Tối 24/4 khoảng từ 19giờ đến 22 giờ các con đường nội ô TP Cần Thơ đã xảy ra tình trạng kẹt xe trầm trọng, riêng khu vực đường dẫn ra cầu Cần Thơ kẹt xe kéo dài gần 15km từ trung tâm TP Cần Thơ đến thị trấn Cài Vòn tỉnh Vĩnh Long.


Xem chi tiết Lăng Thành: Chuyển mình cùng đất nước

Tranh thủ những điều kiện thuận lợi, khai thác tối đa nguồn nội lực, tập trung sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, đi sâu, đi sát trong công tác chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng và chính quyền, trong những năm gần đây, Lăng Thành (Yên Thành - Nghệ An) đã có những bước khởi sắc trên con đường phát triển của mình


[Trang đầu] - [ Trang trước ] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 | 3 | 4 |

Nam Đàn - Nơi khởi nguồn của những giá trị vĩnh cửu
Bảo Thành: Một chặng đường phát triển
Phường Lê Lợi: Phát huy tiềm năng thế mạnh, phấn đấu đưa Lê Lợi trở thành phường giàu mạnh của Thành Phố Vinh.
Nậm Nhoóng: Nỗ lực của một xã miền núi trên bước đường xây dựng địa phương phát triển
Xã Yên Hồ - Mô hình điểm về phát triển tiêu chí nông thôn mới.
Quang Thành - Yên Thành:Điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội của một xã miền núi
UBND phường Lê Lợi sau một năm triển khai chỉ thị 48/ CT-TW của bộ chính trị.
Kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Hà Giang
Sức sống mới ở một vùng quê
Nghi Yên - Một Nhiệm Kỳ Nhìn Lại
Nam Đàn - Nơi khởi nguồn của những giá trị vĩnh cửu
Kỳ Lợi - Nơi Tiềm Năng Đang Được Đánh Thức
 
  Đời sống I Thời trang I Thể thao I Du lịch I Giáo dục - Y tế I Địa phương I Doanh nghiệp I Thế giới I Kinh tế I Văn hóa - Xã hội I
  TINTUCVIET.COM.VN - TRANG TIN ĐIỆN TỬ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
Giấy phép xuất bản số: 73 / GP - TTĐT Cục PTTH và TTĐT - Bộ Thông tin và truyền thông
Trụ sở Hà Nội: Số 46 Đường Hào Lam - Ô Chợ Dừa - Đống Đa. Điện thoại: 01256206336
TP.Hồ Chí Minh: 85 Tân Kỳ Bắc - Đường Bùi Đình Túy - Quận Bình Thạnh: Điện thoại: 0912.079.479
Chi nhánh Miền Trung: Km 2 - Đường Lý Thái Tổ - TP. Vinh - Nghệ An - Tel/ Fax: 0383.519788 -
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tuấn - Hotline: 0949.443.234