THÔNG TIN DU LỊCH - DU LỊCH - TIN TỨC VIỆT NAM
> DU LỊCH - THÔNG TIN DU LỊCH

Xem chi tiết

Mũi Né đẹp lạ trong mùa đông băng giá

Đăng ngày: 26/4/2014

Bằng hiệu ứng đặc biệt, một du khách nước ngoài đã mang lại những trải nghiệm mới về cảnh thiên nhiên ở Mũi Né, Phan Thiết.


Xem chi tiết Mũi Né đẹp lạ trong mùa đông băng giá

Bằng hiệu ứng đặc biệt, một du khách nước ngoài đã mang lại những trải nghiệm mới về cảnh thiên nhiên ở Mũi Né, Phan Thiết.


Xem chi tiết Hành trình cuối xuân về Đông Bắc

Tháng 4, vùng Đông Bắc hiện ra với một hình ảnh thật khác, một vẻ đẹp rất riêng cùng cái lạnh buốt những ngày cuối của mùa xuân.


Xem chi tiết Cho thuê xe tại tự lái tại Nghệ An

Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Nghệ An chắc chắn thỏa mãn tất cả các yêu cầu, dù khắt khe nhất, khó tính nhất của khách hàng TP Vinh, Hà Tinh và các tỉnh lân cận khi sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch của THUÊ XE NGHỆ AN


Xem chi tiết Quy hoạch phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030:Ưu tiên du lịch biển đảo

Mục tiêu Quy hoạch tổng thể du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030 là phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn; phát triển du lịch bền vững có tính chuyên nghiệp cao, xây dựng sản phẩm du lịch có tính cạnh tranh, xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn, đẳng cấp trong khu vực.


Xem chi tiết Lựa chọn 6 tỉnh, thành tổ chức năm du lịch quốc gia

Lựa chọn 6 tỉnh, thành tổ chức năm du lịch quốc giaPhó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đồng ý về nguyên tắc việc tổ chức Năm du lịch quốc gia tại một số địa phương giai đoạn 2012-2017 theo đề nghị của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.>Năm Du lịch quốc gia 2011 có chủ đề biển đảo


Xem chi tiết Du lịch Hà Nội tăng trưởng sau Đại lễ

Người dân Thủ đô vốn yêu cái nét thâm trầm, cổ kính của Hà Nội. Với 10 ngày diễn ra Đại lễ, Hà Nội đã làm bừng lên một sức sống mãnh liệt chưa từng có, con người, cỏ cây, đất trời đều hòa chung trong không khí sôi động và náo nhiệt đó.


Xem chi tiết Khánh thành tòa tháp Phật giáo cao nhất Việt Nam

Tòa Tháp Báo Ân vừa khánh thành tại Hà Nội đã được công nhận là tháp Phật giáo có nhiều tượng đồng nhất Việt Nam và xác lập kỷ lục tháp Phật giáo cao nhất Việt Nam.


Xem chi tiết Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam

Ngày 8/7, tại thành phố Huế, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960- 9/7/2010) và 35 năm ngày thành lập ngành du lịch Thừa Thiên Huế(8/7/1975- 8/7/2010).


Xem chi tiết Rừng quốc gia giá bao nhiêu?

Ảnh hưởng của thủy điện tới rừng đầu nguồn là ảnh hưởng của cả một hệ thống "thập diện mai phục". Nhưng báo cáo đánh giá tác động môi trường thì chỉ lập theo từng dự án, tác hại đã bị cắt nhỏ.


Xem chi tiết Những địa danh đẹp nhất hành tinh

Nếu bạn quyết định làm một chuyến du lịch quanh trái đất, bạn sẽ phải đi khoảng 40.000km. Với những ai không có điều kiện đi du lịch, hãy cùng chiêm ngưỡng những địa danh đẹp nhất thế giới qua tập ảnh sau đây, bắt đầu từ dòng sông Hồng ở Việt Nam.


Ba điểm nhấn để thu hút du khách

Với mục tiêu thu hút 4,2 triệu lượt khách quốc tế và 27-28 triệu lượt khách nội địa trong năm 2010, ngay từ tháng 3 ngành du lịch đã tung ra gói quảng bá xúc tiến lớn với tên gọi “VN - điểm đến của bạn” (Vietnam your destination).


Xem chi tiết BCH Hiệp hội du lịch Nghệ An: Hội nghị tổng kết quý I/2010

(TTV) - Chiều 27.3 tại Ks Giao Tế (Tp.Vinh - Nghệ An), Hiệp hội du lịch Nghệ An tổ chức Hội nghị BCH thường niên nhằm báo cáo kết quả công tác quý I/2010. Đây là Hội nghị thường niên tổ chức hàng năm nhằm đánh giá kết quả công tác trong từng giai đoạn. Ông Cao Đăng Vĩnh, Giám đốc Sở VHTT&DL Nghệ An chủ trì hội nghị.


[Trang đầu] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 |

Mũi Né đẹp lạ trong mùa đông băng giá
Hành trình cuối xuân về Đông Bắc
Cho thuê xe tại tự lái tại Nghệ An
Rừng quốc gia giá bao nhiêu?
Quế Lâm (Trung Quốc) và những điều “nhất thế giới”
Mũi Né đẹp lạ trong mùa đông băng giá
Hành trình cuối xuân về Đông Bắc
Cho thuê xe tại tự lái tại Nghệ An
Quy hoạch phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030:Ưu tiên du lịch biển đảo
Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam
Rừng quốc gia giá bao nhiêu?
Chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ hang động Bo Cúng
 
  Đời sống I Thời trang I Thể thao I Du lịch I Giáo dục - Y tế I Địa phương I Doanh nghiệp I Thế giới I Kinh tế I Văn hóa - Xã hội I
  TINTUCVIET.COM.VN - TRANG TIN ĐIỆN TỬ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
Giấy phép xuất bản số: 73 / GP - TTĐT Cục PTTH và TTĐT - Bộ Thông tin và truyền thông
Trụ sở Hà Nội: Số 46 Đường Hào Lam - Ô Chợ Dừa - Đống Đa. Điện thoại: 01256206336
TP.Hồ Chí Minh: 85 Tân Kỳ Bắc - Đường Bùi Đình Túy - Quận Bình Thạnh: Điện thoại: 0912.079.479
Chi nhánh Miền Trung: Km 2 - Đường Lý Thái Tổ - TP. Vinh - Nghệ An - Tel/ Fax: 0383.519788 -
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tuấn - Hotline: 0949.443.234