DU LỊCH - TIN TỨC VIỆT NAM
> DU LỊCH

Xem chi tiết

Mũi Né đẹp lạ trong mùa đông băng giá

Đăng ngày: 26/4/2014

Bằng hiệu ứng đặc biệt, một du khách nước ngoài đã mang lại những trải nghiệm mới về cảnh thiên nhiên ở Mũi Né, Phan Thiết.


Xem chi tiết Mũi Né đẹp lạ trong mùa đông băng giá

Bằng hiệu ứng đặc biệt, một du khách nước ngoài đã mang lại những trải nghiệm mới về cảnh thiên nhiên ở Mũi Né, Phan Thiết.


Xem chi tiết Hành trình cuối xuân về Đông Bắc

Tháng 4, vùng Đông Bắc hiện ra với một hình ảnh thật khác, một vẻ đẹp rất riêng cùng cái lạnh buốt những ngày cuối của mùa xuân.


Xem chi tiết Khách sạn Nhà hàng Cửa Lò

Website http://khachsancualo24h.com là trang quảng bá thông tin trực tuyến về Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch Cửa Lò đầy đủ và trung thực nhất. Là cầu nối nhanh nhất, uy tín nhất giữa Khách sạn, Nhà hàng với du khách thập phương về nghỉ dưỡng tại Cửa Lò.


Xem chi tiết Khám phá những con phố ngắn nhất Hà Nội

Bởi những con phố này quá ngắn mà nhiều người, đặc biệt là những người ở ngoại thành và mới sống ở Hà Nội không thể biết tới sự có mặt của nó. Điển hình nhất là con phố Hồ Hoàn Kiếm, chỉ với 5 ngôi nhà nằm trên con phố dài chưa đầy 45m.


Xem chi tiết Nhà hàng Cửa Lò

Đến với nhà hàng Ẩm thực 3 miền các bạn có thể thưởng thức những món ăn hải sản đến từ các vùng miền trong cả nước như : Tôm hùm , ba ba , cá mú , mực nhảy , rắn biển ....được chế biến theo nhiều cách khác nhau do các đầu bếp chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực hiện với giá cả vô cùng hợp lý đảm bảo sẽ vừa lòng thực khách .


Xem chi tiết Cho thuê xe tại tự lái tại Nghệ An

Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Nghệ An chắc chắn thỏa mãn tất cả các yêu cầu, dù khắt khe nhất, khó tính nhất của khách hàng TP Vinh, Hà Tinh và các tỉnh lân cận khi sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch của THUÊ XE NGHỆ AN


Xem chi tiết Quy hoạch phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030:Ưu tiên du lịch biển đảo

Mục tiêu Quy hoạch tổng thể du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030 là phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn; phát triển du lịch bền vững có tính chuyên nghiệp cao, xây dựng sản phẩm du lịch có tính cạnh tranh, xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn, đẳng cấp trong khu vực.


Xem chi tiết Lựa chọn 6 tỉnh, thành tổ chức năm du lịch quốc gia

Lựa chọn 6 tỉnh, thành tổ chức năm du lịch quốc giaPhó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đồng ý về nguyên tắc việc tổ chức Năm du lịch quốc gia tại một số địa phương giai đoạn 2012-2017 theo đề nghị của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.>Năm Du lịch quốc gia 2011 có chủ đề biển đảo


Xem chi tiết Du lịch Hà Nội tăng trưởng sau Đại lễ

Người dân Thủ đô vốn yêu cái nét thâm trầm, cổ kính của Hà Nội. Với 10 ngày diễn ra Đại lễ, Hà Nội đã làm bừng lên một sức sống mãnh liệt chưa từng có, con người, cỏ cây, đất trời đều hòa chung trong không khí sôi động và náo nhiệt đó.


Xem chi tiết Khánh thành tòa tháp Phật giáo cao nhất Việt Nam

Tòa Tháp Báo Ân vừa khánh thành tại Hà Nội đã được công nhận là tháp Phật giáo có nhiều tượng đồng nhất Việt Nam và xác lập kỷ lục tháp Phật giáo cao nhất Việt Nam.


Xem chi tiết Ngành du lịch chưa sẵn sàng cho bán hàng giảm giá

Chỉ còn 4 ngày nữa, chương trình bán hàng giảm giá cho du khách, một trong những hoạt động chính của chương trình kích cầu du lịch "Việt Nam - Điểm đến của bạn" sẽ bắt đầu nhưng ngành du lịch vẫn chưa sẵn sàng để quảng bá đến với du khách.


Xem chi tiết Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam

Ngày 8/7, tại thành phố Huế, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960- 9/7/2010) và 35 năm ngày thành lập ngành du lịch Thừa Thiên Huế(8/7/1975- 8/7/2010).


[Trang đầu] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 | 3 | 4 |

Mũi Né đẹp lạ trong mùa đông băng giá
Hành trình cuối xuân về Đông Bắc
Khách sạn Nhà hàng Cửa Lò
Khám phá những con phố ngắn nhất Hà Nội
Nhà hàng Cửa Lò
Mũi Né đẹp lạ trong mùa đông băng giá
Hành trình cuối xuân về Đông Bắc
Khách sạn Nhà hàng Cửa Lò
Khám phá những con phố ngắn nhất Hà Nội
Nhà hàng Cửa Lò
Cho thuê xe tại tự lái tại Nghệ An
Quy hoạch phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030:Ưu tiên du lịch biển đảo
 
  Đời sống I Thời trang I Thể thao I Du lịch I Giáo dục - Y tế I Địa phương I Doanh nghiệp I Thế giới I Kinh tế I Văn hóa - Xã hội I
  TINTUCVIET.COM.VN - TRANG TIN ĐIỆN TỬ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
Giấy phép xuất bản số: 73 / GP - TTĐT Cục PTTH và TTĐT - Bộ Thông tin và truyền thông
Trụ sở Hà Nội: Số 46 Đường Hào Lam - Ô Chợ Dừa - Đống Đa. Điện thoại: 01256206336
TP.Hồ Chí Minh: 85 Tân Kỳ Bắc - Đường Bùi Đình Túy - Quận Bình Thạnh: Điện thoại: 0912.079.479
Chi nhánh Miền Trung: Km 2 - Đường Lý Thái Tổ - TP. Vinh - Nghệ An - Tel/ Fax: 0383.519788 -
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tuấn - Hotline: 0949.443.234