ĐỊA PHƯƠNG - TIN TỨC VIỆT NAM
> ĐỊA PHƯƠNG

Xem chi tiết

Xã Tây Thành – Yên Thành – Nghệ An: Nhiều biện pháp đột phá hữu hiệu để phát trển kinh tế - xã hội

Đăng ngày: 4/2/2013

Năm 2012, tình hình kinh tế - xã hội ở nhiều địa phương gặp khó khăn, do ảnh hưởng suy thoái của nền kinh tế thế giới, vật giá leo thang, thời tiết bất thường đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của nhân dân trong xã và các địa phương khác trên cả nước. Tuy nhiên với sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, phát huy nội lực sức mạnh toàn dân, tận dụng những lợi thế sẵn có, nắm bắt thời cơ tạo tiền đề để Tây Thành phát triển đi lên.


Xem chi tiết Không khí lạnh gây mưa tại miền Bắc, lũ lớn ở miền Trung

Bộ phận không khí lạnh tràn về miền Bắc từ sáng 19/9, gây mưa rào và dông rải rác khắp các tỉnh phía đông Bắc bộ và trung Trung bộ. Dự báo trong 2-3 ngày tới tại Nghệ An có khả năng xuất hiện lũ lớn.


Xem chi tiết Kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Hà Giang

Hôm nay (20/8), tỉnh Hà Giang đã tổ chức trọng thể kỷ niệm 120 năm thành lập, 20 năm tái thành lập tỉnh và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng III.


Hà Tĩnh: Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND tỉnh tái đắc cử

Ông Nguyễn Thanh Bình và ông Võ Kim Cự lần lượt tái đắc cử Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. Tại Kon Tum, ông Hà Ban đắc cử Chủ tịch HĐND, ông Nguyễn Văn Hùng tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh.


Xem chi tiết Bảo Thành với những bước đi lên vững chắc

Trong những năm qua xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã đạt được những kết quả đáng mừng về mọi mặt trên các lĩnh vực kinh tế- văn hóa- xã hội.Có được kết quả đó không thể không nhắc tới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của huyện ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện.


Xem chi tiết Liên Thành trên đường đổi mới

Một mùa xuân mới lại về trên quê lúa cùng với không khí đổi mới, phát triển kinh tế xã hội, văn hóa ổn định chính trị, đảm bảo an ninh quốc phòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Liên Thành.


Xem chi tiết Thị trấn Đô Lương: Vươn lên những tầm cao mới

Cùng với sự chuyển mình đi lên của đất nước, trong những năm qua, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương, Nghệ An) đã từng bước nỗ lực phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên mọi lĩnh vực, trở thành đầu tàu kinh tế của khu vực miền núi xứ Nghệ.


Xem chi tiết Sức sống mới ở một vùng quê

Phát triển kinh tế với tốc độ nhanh, chất lượng, hiệu quả và bền vững; khai thác tối đa mọi tiềm năng, lợi thế, huy động nội lực, thu hút đầu tư từ mọi thành phần kinh tế để đầu tư phát triển, nhất là đầu tư phát triển mạnh kết cấu hạ tầng nông thôn. Tập trung phát triển nguồn nhân lực, đẩy mạnh cải cách hành chính, xóa đói, giảm nghèo, nâng cao mức sống nhân dân; giải quyết tốt các vấn đề xã hội, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo vững chắc quốc phòng- an ninh…


Xem chi tiết Mỹ Thành với những bước đi lên vững chắc

Trong những năm qua xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã đạt được những kết quả đáng mừng về mọi mặt trên các lĩnh vực kinh tế- văn hóa- xa hội.Có được kết quả đó không thể không nhắc tới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của huyện ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện.


Xem chi tiết Hoa Thành đi lên từ những thiết chế văn hóa ở cơ sở

Năm qua xã Hoa Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An, kinh tế tiếp tục phát triển ổn định và tăng trưởng khá. Tốc độ tăng trưởng đạt 16,1%, trong đó nông-ngư nghiệp tăng 2,4%; công nghiệp xây dựng tăng 20,3%; dịch vụ thương mại tăng 20,03%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 11,7 triệu đồng/ người/ năm.


Xem chi tiết Bước tiến mới ở một xã thuần nông.

Đảng bộ và nhân dân xã Trung Thành tiếp tục huy động tối đa mọi nguồn lực cho đầu tư, phát triển, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo cơ chế thị trường


Xem chi tiết Sa Pa rét đậm, nhiều trâu chết


Xem chi tiết Thừa Thiên – Huế: Thủy điện mở 7 cửa xả lũ, nước đồng bằng lên nhanh

Do 2 hồ thủy điện Bình Điền và Hương Điền mở 7 cửa xả lũ với lưu lượng nước về hạ du từ 743-1.400m3/s, cộng với lượng mưa rất to trong 3 ngày qua khiến nước lũ lên nhanh tại vùng trũng các huyện và TP Huế.


[Trang đầu] - [ Trang trước ] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 |

Giang Sơn Tây – Đô Lương: Ngày mới trên miền quê nghèo
Nghĩa Đồng – Tân Kỳ: Nơi ý Đảng và lòng dân là một
Nghĩa Thái - Tân Kì: Năm năm một chặng đường phát triển
Nam Đàn - Nơi khởi nguồn của những giá trị vĩnh cửu
Diễn Mỹ - Điểm Nhấn Vùng Đông Bắc Diễn Châu
Xã Tây Thành – Yên Thành – Nghệ An: Nhiều biện pháp đột phá hữu hiệu để phát trển kinh tế - xã hội
Xã Nghi Long – Huyện Nghi Lộc: Phát triển kinh tế - xã hội một cách toàn diện
Xã Nghi Liên – Thành Phố Vinh:Đẩy nhanh tiến độ phát triển kinh tế - xã hội xây dựng cơ sở hạ tầng trong lộ trình xây dựng nông thôn mới.
Phúc Thành – Yên Thành: Những bước đi hợp lý rất hiểu quả trong phát triển kinh tế - xã hội
Nghệ An: Chủ tịch nước chúc Tết nhân dân và lãnh đạo tỉnh Nghệ An
Phường Quán Bàu (TP Vinh):Những thành quả trên một chặng đường
Nghệ An: Phường Lê Lợi điểm sáng về kinh tế - xã hội của thành phố Vinh
 
  Đời sống I Thời trang I Thể thao I Du lịch I Giáo dục - Y tế I Địa phương I Doanh nghiệp I Thế giới I Kinh tế I Văn hóa - Xã hội I
  TINTUCVIET.COM.VN - TRANG TIN ĐIỆN TỬ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
Giấy phép xuất bản số: 73 / GP - TTĐT Cục PTTH và TTĐT - Bộ Thông tin và truyền thông
Trụ sở Hà Nội: Số 46 Đường Hào Lam - Ô Chợ Dừa - Đống Đa. Điện thoại: 01256206336
TP.Hồ Chí Minh: 85 Tân Kỳ Bắc - Đường Bùi Đình Túy - Quận Bình Thạnh: Điện thoại: 0912.079.479
Chi nhánh Miền Trung: Km 2 - Đường Lý Thái Tổ - TP. Vinh - Nghệ An - Tel/ Fax: 0383.519788 -
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tuấn - Hotline: 0949.443.234